i3 Technology Loading...
 
 

 books

หนังสือ i3 TechGuide

หนังสือ i3 TechGuide

คู่มือความคุ้มค่าก่อนเลือกซื้อสินค้าไอที หนังสือดีที่ทีมงาน i3 อยากแนะนำ

โดยทีมงาน i3
 

จัดเต็ม! THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL มหกรรมเกมยิ่งใหญ่แห่งปี

Posted: 13 Sep 2013
 

 

 

Show No Limit ร่วมกับ Future Gamer แถลงข่าวการจัดมหกรรมเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2013 มหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศ โดยมีผู้สนับสนุนต่างๆ และตัวแทนจากค่ายเกมทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมด้วยดารา ดีเจแมน พัฒนพล, โยเกิร์ต รวิวรรณ และสมรักษ์ คำสิงห์ ร่วมงานแถลงข่าว ณ บริเวณด้านหน้าของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

 

 

Show No Limit ร่วมกับ Future Gamer สองผู้จัดงานเกมยักษ์ใหญ่ ต้องการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเกมและวงการไอทีของประเทศไทย โดยจับมือร่วมกันเป็นครั้งแรกผุดโปรเจ็กต์ยักษ์ THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2013 ซึ่งงานจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ด้วยแสงสีเสียงสุดอลังการ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 18-20 ตุลาคม 2556 โดย บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด หรือ Show No Limit เป็นผู้จัดงาน Thailand Game Show มหกรรมเด็กเล่นเกมที่สนุกที่สุดในชีวิตทั้งครอบครัว ที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2007 ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในการจัดงานที่ทันสมัย ยิ่งใหญ่ ทัดเทียมงานในระดับนานาชาติ ร่วมลงนามผนึกกำลังผสานความร่วมมือในการจัดงานTHAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2013 กับ Future Gamer หรือ บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดงาน BIG Festival เทศกาลเกมที่ได้รับการยอมรับในวงการเกมของไทย และระดับนานาชาติ ว่าเป็นสุดยอดงานเกมที่มีความสนุกครบรสชาติอย่างแท้จริง ซึ่งฝากผลงานความยิ่งใหญ่อลังการไว้ตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา 

 

 

 

คุณจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย กล่าวว่า ทางFuture Gamer มีความเชื่อมั่นว่า การร่วมมือของทั้งสองบริษัท จะช่วยยกระดับความสนุกและความน่าสนใจของวงการเกมในประเทศไทย อีกทั้งยังเชื่อว่าจะเป็นงานเกมที่ดีที่สุดและเป็นไฮไลท์ที่สำคัญของปี 2013 นี้อย่างแท้จริง โดย Concept ของการจัดงานในครั้งนี้คือ เน้นที่ความยิ่งใหญ่อลังการและความสนุกสนาน ที่มีสโลแกนว่า “เปิดกล่องความคิด เนรมิตความสนุก”

 

 

 

 

คุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด เผยว่า ทาง Show No Limitยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ ให้กับวงการเกม และถือเป็นครั้งแรกที่สองผู้จัดงานระดับประเทศ ผนึกกำลังร่วมกันจัดมหกรรมเกมครั้งนี้ เชื่อว่าจะเป็นงานเกมที่สนุกและประสบความสำเร็จที่สุด โดยการจัดงานในครั้งนี้ มีค่ายเกม, Gaming Gear และอุปกรณ์ IT ชั้นนำ รวมถึงผู้สนับสนุนอื่นๆ สูงกว่าที่เคยมีมา และทางผู้จัดคาดว่างานปีนี้จะมีผู้ที่เข้าร่วมงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์

 

 

 

 

สมรักษ์ คำสิงห์ สุดยอดนักมวยชื่อดังที่คนไทยรู้จักดี โผล่เซอร์ไพร้ส์กลางงาน พร้อมท้าคุณหนุ่ย Show No Limit ดวลกำปั้นกับเกม Super Street Fighter IV

 

ส่วนที่น่าสนใจในงานปีนี้ ได้แก่ การจัดแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ E-Sports Thailand Championship หรือ ESTCที่ปีนี้ได้รับการสนับสนุนจาก ASUS จัดแข่ง 2 เกมดังอย่าง SuperStreet Fighter IV: Arcade Edition และ FIFA 14 ,สุดยอดการแข่งขัน TOT Cover Crew Contest (Cover Dance) สนับสนุนโดยVitamix, คอนเสิร์ตจาก The voice (นนท์/เก่ง/แม็ค), การประกวดสุดยอด Cosplay ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี , รวมถึงสุดยอดค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของเมืองไทยอาทิเช่น Asiasoft, Cubinet, Garena, Gen-C, Goldensoft, Good Game, TOT และค่ายเกมน้องใหม่อย่าง N Play และพลาดไม่ได้กับ Promotion สุดพิเศษ จาก Gaming Gear และสินค้า IT ชั้นนำที่จะมาลดกระหน่ำเอาใจคอเกมทั้งหลาย

 

และในทุกความสนุกสุดยอดที่เกิดขึ้น ได้รับการสนับสนุนจาก ASUS, True Money, True Online, Vitamix และ TP Link ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน TGSBIG 2013 อย่างเป็นทางการ

 

นำเสนอโดย

@irononly

Guest

Read: 2911

 

 

Related Content อัพเดตข่าวสาร ด้านเทคโนโลยี ล่าสุดทุกวัน

รวมร่าง! จับชิ้นส่วน iPhone 6 ที่หลุดมาประกอบเป็นเครื่อง

1409658119

iPhone 6 น่าจะเป็นไฮไลต์ที่สุดของผลิตภัณฑ์ไอทีในปีนี้ นั่นทำให้เราเสนอข่าวเกี่ยวกับ iPhone 6 ค่อนข้างถี่กว่าข่าวอื่นๆ ซึ่งที่ผ่านมาเราก็ได้นำเสนอข่าวลือและภาพหลุดต่างๆ ที่คาดกันว่า..

iPhone ใหม่ จะใช้แทนบัตรเครดิตได้ ?

1409649795

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่า Apple อาจกลับลำหันมาใช้ NFC กับ iPhone ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวว่า Apple ได้จับมือกับ Visa และ Mastercard เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Apple เร่งสืบกรณีภาพหลุดดาราฮอลลีวู้ด

1409649255

หลังจากที่ถูกพาดพิงว่าภาพหลุดของเหล่าดาราฮอลลีวู้ดที่เป็นข่าวอยู่นั้นอาจเกิดจากช่องโหว่ในระบบ iCloud ของ Apple