i3 Technology Loading...
 
 

 books

หนังสือ i3 TechGuide

หนังสือ i3 TechGuide

คู่มือความคุ้มค่าก่อนเลือกซื้อสินค้าไอที หนังสือดีที่ทีมงาน i3 อยากแนะนำ

โดยทีมงาน i3
 

ชาวลั๊ลล้างานเข้า !! Facebook เปิดช่องทางตรวจสอบคนสนิทว่าเล่นจากที่ไหนได้แล้ว !!

Posted: 20 Aug 2010
 
   
 
   เว็บไซต์สุดฮิตยอดนิยมสำหรับชาว Social Network อย่าง Facebook ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วที่หน้าเมนเพจหลักของตัวเองแล้วสำหรับความพร้อมสำหรับแอฟพิเคชั่นตัวใหม่ล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า Facebook Places ซึ่งความสามารถของเจ้าแอฟตัวใหม่ถอดด้ามตัวนี้ก็คือ " สามารถทำให้กลุ่มชาวแกงค์ Facebook นั้นสามารถตรวจเช็คได้ทันทีว่าเพื่อนๆ ในสังกัดนั้นออนไลน์อยู่หนแห่งใด " ซึ่งก็นี่คือเครื่องหมายตอกย้ำแล้วว่าแอฟพิเคชั่นประเภท Geo-Location นั้นกำลังจะเจริญเติบโตในอนาคนอันใกล้อย่างแน่นอน
 

 
   โดยงานนี้เจ้าพ่อตลาด Social Network อย่าง Mark Zuckerberg นั้นพูดถึงระบบ Facebook Places ว่า " เราเฝ้าสังเกตุพฤติกรรมตลอดจนการสุ่มสอบถามจากเหล่าสมาชิก 500 ล้านคนทั่วโลก เกี่ยวกับความต้องการของกลุ่มชนผู้ใช้บริการ Geo-Location นั้นอยากให้มีความเกี่ยวเนื่องกับระบบ Facebook ของเรา ซึ่งเราขอบอกไว้เลยว่าในขณะนี้พาร์ทเนอร์ของเราทั้งหมดคือ Yelp, Foursquare, Gowalla และ Booyah และบรรดาค่ายเหล่านี้จะมีโปรเจคร่วมกันภายใต้ร่มเงาของ Facebook Places อีกด้วย และบริการทาง Facebook จะเปิดให้ชาวประชาอเมริกาได้ทดลองใช้กันก่อนเป็นเจ้าแรก " โดยบริการในส่วนนี้นั้นจะทยอยอัพเดตลงสู่แอฟพิเคชั่นแพลตฟอร์มของ Apple ทั้ง iPhone และ iPod Touch ประเดิมก่อนที่จะขยับขยายลงสู่คอนเน็คชั่นในส่วนอื่นต่อไป
 

 
  สำหรับผมเองนั้นไม่รู้ว่าเจ้าระบบสุดเทพตัวนี้มันจะเป็นผลดีหรือผลเสียกับกลุ่มผู้ใช้ชาวท่องโลกอินเตอร์เน็ตรึเปล่า ? เพราะคุณอาจสูญเสียสิทธิเสรีภาพของบุคคลไปเลยก็ได้นะครับ ยังไงผมเองก็จะติดตามเรื่องนี้ต่อไปว่าผลการทดลองใช้จริงในดินแดนแห่งเสรีภาพนั้นการใช้งานเป็นเช่นไร และนี่คือความก้าวหน้าอีกขั้นของผู้นำโลก Social Network ที่ฮิตที่สุดในโลกอย่าง Facebook

PaPaRoacH

นำเสนอโดย

PaPaRoacH`

Member

Read: 3038

 

 

Related Content อัพเดตข่าวสาร ด้านเทคโนโลยี ล่าสุดทุกวัน

คดีแรกที่ Siri เป็นผู้ร่วมวางแผนฆ่า !

1408281146

ไม่เกินเลยไปที่จะบอกว่าคดีนี้Siri มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม เพราะคดีนี้ Siri มีเอี่ยวแน่นอน เรื่องมีอยู่ว่า Bravo หนุ่มชาวฟลอริดาได้ลักพาตัวชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งไปเดทกับแฟนเก่าขอ..

หลุดแบตเตอรี่iPhone 6พร้อมโค้ดเนม “iPhone 6L”

1408279428

ห่างหายไปนานกับข่าวคราวหรือภาพหลุด iPhon6 ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ MacRumors ก็เพิ่งไปได้ภาพหลุดใหม่ของ iPhone 6มา โดยรอบนี้เป็นภาพหลุดของแบตเตอรี่

“B612”แอพถ่ายรูปเซลฟี่จาก LINE

1408089109

ระหว่างที่ยังเกมเศรษฐี LINE กำลังฮิตติดลมบนอยู่นั้น LINE ถือโอกาสเปิดตัวแอพถ่ายรูปตัวใหม่ในชื่อ “B612” ซึ่งหนุ่มสาวที่ชอบเซลฟี่นั้นน่าจะถูกอกถูกใจ